ராகி ஆலு பரோட்டா
ராகி ஆலு பரோட்டா
தேவையான பொருள்கள்.
கோதுமை மாவு - அரை கப்
ராகி மாவு - அரை கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
ஸ்டஃப்பிங்க்கு...
உருளைக்கிழங்கு - 1
கரம்மசாலாத்தூள் - அரை ஸ்பூன்♡உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை - 2 ஸ்பூன்
ஒமம் - கால் ஸ்பூன்♡
செய்முறை
கோதுமை மாவு ராகி மாவு இரண்டையும் உப்பு சேர்த்து சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்து அரைமணி நேரத்திற்கு மூடி ஊற விடவும். ♤
உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து தோலுரித்து மசித்துக் கொள்ளவும். உப்பு, கரம்மசாலாத்தூள், கொத்தமல்லித்தழை, ஒமம் சேர்த்து கிளறவும். ♤♤
மாவை சமஅளவு உருண்டைகளாக பிரித்து உருட்டி, பூரி அளவிற்கு திரட்டி உருளைக் கலவையை வைத்து நன்றாக மூடி கையால் தட்டி மெதுவாக திரட்டவும். ♤♤
சூடான தோசைக் கல்லில் பரோட்டாவை சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு 2 பக்கமும் திருப்பி போட்டு வேக வைத்து எடுக்கவும்.♤♤
சுவையான ராகி ஆலு பரோட்டா ரெடி😛😪😪
தேவையான பொருள்கள்.
கோதுமை மாவு - அரை கப்
ராகி மாவு - அரை கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
ஸ்டஃப்பிங்க்கு...
உருளைக்கிழங்கு - 1
கரம்மசாலாத்தூள் - அரை ஸ்பூன்♡உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழை - 2 ஸ்பூன்
ஒமம் - கால் ஸ்பூன்♡
செய்முறை
கோதுமை மாவு ராகி மாவு இரண்டையும் உப்பு சேர்த்து சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்து அரைமணி நேரத்திற்கு மூடி ஊற விடவும். ♤
உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து தோலுரித்து மசித்துக் கொள்ளவும். உப்பு, கரம்மசாலாத்தூள், கொத்தமல்லித்தழை, ஒமம் சேர்த்து கிளறவும். ♤♤
மாவை சமஅளவு உருண்டைகளாக பிரித்து உருட்டி, பூரி அளவிற்கு திரட்டி உருளைக் கலவையை வைத்து நன்றாக மூடி கையால் தட்டி மெதுவாக திரட்டவும். ♤♤
சூடான தோசைக் கல்லில் பரோட்டாவை சிறிதளவு எண்ணெய் விட்டு 2 பக்கமும் திருப்பி போட்டு வேக வைத்து எடுக்கவும்.♤♤
சுவையான ராகி ஆலு பரோட்டா ரெடி😛😪😪
Comments
Post a Comment