சத்து நிறைந்த மரவள்ளி கிழங்கு தோசை
சத்து நிறைந்த மரவள்ளி கிழங்கு தோசை
மரவள்ளி கிழங்கில் அதிகளவு சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளது. இன்று மரவள்ளி கிழங்கை வைத்து சத்தான தோசை செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள் :
>
>மரவள்ளி கிழங்கு - 250 கிராம்
>பச்சரிசி - 250 கிராம்
>வெந்தயம் - 1 தேக்கரண்டி
>சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
>பச்சை மிளகாய் - 3
>செய்முறை :
>
>பச்சரிசியை நன்கு கழுவி வெந்தயம் சேர்த்து 2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
>
>மரவள்ளி கிழங்கு தோல் சீவி பொடியாக நறுக்கிகொள்ளவும.
>
>அரிசி நன்றாக ஊறியதும் அதனுடன் சீரகம், வெந்தயம், பச்சைமிளகாய் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
>
>மரவள்ளி கிழங்கையும் அரைத்து மாவுடன் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும். அதிக நேரம் புளிக்க வைக்க தேவையில்லை. 2 லிருந்து 3 மணி நேரம் வைத்து தோசை வார்க்கலாம். தோசை மாவு நீர்க்க வைத்துக்கொள்ளவும்.
>
>தோசைக்கல்லை அடுப்பில் வைத்து சூடானதும் ஒரு கரண்டி மாவு எடுத்து மெல்லிய தோசையாக வார்த்தெடுக்கவும். விருப்பத்திற்கேற்ப எண்ணெய் சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.
>
>சூப்பரான மரவள்ளி கிழங்கு தோசை ரெடி.
🥗அம்மா சமையல் 🥗
மரவள்ளி கிழங்கில் அதிகளவு சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளது. இன்று மரவள்ளி கிழங்கை வைத்து சத்தான தோசை செய்வது எப்படி என்று பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள் :
>
>மரவள்ளி கிழங்கு - 250 கிராம்
>பச்சரிசி - 250 கிராம்
>வெந்தயம் - 1 தேக்கரண்டி
>சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
>பச்சை மிளகாய் - 3
>செய்முறை :
>
>பச்சரிசியை நன்கு கழுவி வெந்தயம் சேர்த்து 2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
>
>மரவள்ளி கிழங்கு தோல் சீவி பொடியாக நறுக்கிகொள்ளவும.
>
>அரிசி நன்றாக ஊறியதும் அதனுடன் சீரகம், வெந்தயம், பச்சைமிளகாய் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
>
>மரவள்ளி கிழங்கையும் அரைத்து மாவுடன் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும். அதிக நேரம் புளிக்க வைக்க தேவையில்லை. 2 லிருந்து 3 மணி நேரம் வைத்து தோசை வார்க்கலாம். தோசை மாவு நீர்க்க வைத்துக்கொள்ளவும்.
>
>தோசைக்கல்லை அடுப்பில் வைத்து சூடானதும் ஒரு கரண்டி மாவு எடுத்து மெல்லிய தோசையாக வார்த்தெடுக்கவும். விருப்பத்திற்கேற்ப எண்ணெய் சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.
>
>சூப்பரான மரவள்ளி கிழங்கு தோசை ரெடி.
🥗அம்மா சமையல் 🥗
Comments
Post a Comment